Hướng dẫn thực hành kế toán thực tế.

Go down

Hướng dẫn thực hành kế toán thực tế.

Bài gửi by huyentrang189 on Tue Jun 04, 2013 3:18 am

Chắc hẳn bạn sinh viên kế toán nào cũng cảm thấy bỡ ngỡ và không tự tin với vốn kiến thức lý thuyết để đem vào áp dụng trong thực tiễn.
Và trong thực tế, kế toán cũng được nhìn với góc độ thoáng hơn, thông tư, chính sách , chế độ kế toán cũng phải được cập nhật kịp thời thì báo cáo mà người kế toán ấy tạo ra mới gọi là hợp lý và đúng.
Vậy nên, để các bạn không khỏi bỡ ngỡ khi ra trường và tìm việc làm kế toán trong doanh nghiệp. Các bạn nên tham khảo và học của những anh chị kế toán đi trước những kinh nghiệm thực tiễn, các tình huống và cách xử lý tính huống thế nào cho đúng và hiệu quả.
Nếu bạn nào không có người đi trước để tham khảo thì các bạn có thể đăng ký một khóa kế toán thực hành tại các trung tâm kế toán thực hành để khi ra trường mình có một số vốn kiến thức và kinh nghiệm thực tế , tránh trường hợp bỡ ngỡ và cũng giảm thiểu rủi ro khi bạn phỏng vấn xin việc mà công ty yêu cầu bạn có kinh nghiệm.
Bạn có thể tham khảo lớp kế toán thực hành thực tế của giảng viên kế toán thực hành của trung tâm Kimi là cô Trang - hiện đang phụ trách kế toán trưởng của Tổng công ty XDCTGT 5- Cty CP ĐT & XD 589. Thời gian học từ 6h30 - 8h30 thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7. Để biết thêm chi tiết các bạn có thể liên lạc theo số điện thoại: 0983 395711. Có chương trình giảm giá ưu đãi dành cho sinh viên các trường đạ học, cao đẳng.

huyentrang189

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 04/06/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết